Tại sao nên đến cửa hàng máy lọc nước thay vì mua online?

Hiện nay đa phần người dân đang có nhu cầu về lọc nước uống. Lọc nước sinh hoạt cho gia đình, cho cơ quan, nhà hàng, spa …Có rất nhiều kênh thông tin, để khách hàng tìm hiểu và lựa chọn. Khách hàng có thể mua tại các siêu thị điện máy, mua online, cửa hàng máy lọc nước, thậm chí là cửa hàng thế giới di động, cửa hàng thiết bị nhà bếp, cửa hàng thiết bị nội thất. Thật khó để trở thành khách hàng thông thái. Điểm qua những lí do nên mua tại cửa hàng máy lọc nước thay vì mua online.

Cửa hàng máy lọc nước có Chất lượng nước và Độ an toàn cao

Không giống như các thiết bị gia dụng khác. Máy lọc nước tạo ra nước sạch. Để gia đình uống trực tiếp hoặc sử dụng nấu ăn, đánh răng rửa mặt, rửa rau củ … Các hoạt động sinh hoạt ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Vì vậy yếu tố về chất lượng nước và mức độ an toàn được khách hàng quan tâm hàng đầu.

Khách hàng thông thái sẽ có xu hướng mua máy lọc nước tại các cửa hàng lớn, các siêu thị điện máy. Thay vì mua online hoặc các đơn vị không chuyên. Vì các sản phẩm trong cửa hàng và siêu thị điện máy là các sản phẩm chính hãng. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Có các tiêu chuẩn chất lượng của nhà máy và các cơ quan kiểm định chất lượng Việt Nam như viện Pastuer hay Quatest1, Quatest3.

 

Chứng nhận chất lượng quốc tế và trong nước của các máy lọc nước
Chứng nhận chất lượng

Cửa hàng máy lọc nước gần nhà thuận tiện hơn

Thương hiệu ở đây bao gồm 2 lớp thương hiệu. Thương hiệu của nhà sản xuất máy lọc nước và thương hiệu của cửa hàng.  Người tiêu dùng thông thái sẽ lựa chọn sản phẩm có thương hiệu uy tín và được phân phối bởi cửa hàng uy tín.

Sự thuận tiện khi đi xem hàng, gần nhà, thanh toán nhanh v.v… Cũng là một lợi thế nho nhỏ trong cuộc cạnh tranh khốc liệt của thị trường này. Thị trường càng cạnh tranh thì người tiêu dùng sẽ có nhìu sự lựa chọn. Người tiêu dùng thông thái sẽ chọn ra trong thị trường sôi động cửa hàng mang lại được “ tổng lợi ích cao nhất” để mua hàng. Ví dụ như: Sản phẩm tốt, giá rẻ hơn, dịch vụ bảo hành và lắp đặt chu đáo hơn; quà tặng; khuyến mãi nhiều hơn… Người tiêu dùng thông thái sẽ giúp chọn lọc thị trường. Giữ lại những cửa hàng uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ ổn định, không vì lợi ích trước mắt, bán hàng chập giật.

Cửa hàng Thế Giới Lọc Nước Thủ Đức 992 KHa Vạn Cân, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức
 Cửa hàng Thế Giới Lọc Nước – 992 Kha Vạn Cân, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức

So sánh giá

Nếu xét về giá mua hàng online gần như sẽ là kênh có giá cả tốt nhất. Thông qua tìm kiếm trên google và các trang về so sánh giá. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy người bán hàng nào đang để mức giá thấp nhất. Vậy người tiêu dùng thông thái sẽ chọn máy lọc nước giá rẻ nhất tìm được?

Không hẳn như vậy? Người tiêu dùng thông thái sẽ xem xét và kiểm tra đầy đủ thông tin. Sản phẩm mua online với giá rẻ nhất nhưng thông số kỹ thuật không rõ ràng, không có chính sách lắp đặt, bảo hành . Và đặc biệt không được cung cấp từ cửa hàng chính hãng thì không đủ độ tin cậy để khách hàng quyết định mua hàng.

Dịch vụ tại cửa hàng bán máy lọc nước

giá cả, dịch vụ phục vụ tốt của cửa hàng máy lọc nước
  Giá cả hợp lý, dịch vụ tốt

Cửa hàng máy lọc nước là cửa hàng mang tính dịch vụ cao. Sản phẩm máy lọc nước yêu cầu có dịch vụ lắp đặt, kiểm tra chất lượng nguồn nước đầu vào. Lựa chọn sản phẩm phù hợp, lắp đặt đường nước vào, đường nước ra, lắp đặt đường điện. Đôi khi trong trường hợp không gian hạn chế cần phải lắp đặt kệ treo máy.

Vì vậy, mặc dù một số dòng máy lọc nước nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt, kết nối nhanh. Nhưng kỹ thuật của cửa hàng vẫn cần có nhiều kinh nghiệm để xử lý các trường hợp khác nhau về đường điện, đường nước và vị trí lắp đặt của nhà khách hàng.

Khách hàng thông thái còn quan tâm nhiều đến chính sách bảo hành và sau bảo hành của cửa hàng. Một số dòng sản phẩm máy lọc nước cao cấp đều có các cơ cấu điều khiển điện tử, màn hình LCD, buồng điện giải… Các bộ phận này cũng như các thiết bị điện tử đều có tỉ lệ lỗi nhất định và không thể kiểm soát. Vì vậy cửa hàng máy lọc nước uy tín sẽ là cầu nối quan trọng  xử lý nhanh quyền lợi của khách hàng với nhà sản xuất.

Tham khảo thêm: link dịch vụ

Công nghệ lọc nước

Yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn máy lọc nước là công nghệ lọc nước. Tuy nhiên khách hàng lại ít để ý. Chỉ những khách hàng thông thái mới tìm hiểu kỹ. Các công nghệ lọc nước đã có lịch sử phát triển để tối ưu hơn về chất lượng nước cũng như giảm giá thành trên 1 lít nước. Lựa chọn công nghệ lọc nước phù hợp nhất với chất lượng nước đầu vào. Sẽ giúp khách hàng có được nguồn nước tốt nhất và giá thành tốt nhất. Cửa hàng là nơi duy nhất tư vấn kỹ cho khách hàng về ưu nhược điểm của các công nghệ lọc nước. Để khách hàng có được lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của gia đình mình.

Tìm hiểu kỹ hơnBạn đã biết về các công nghệ lọc nước trong gia đình?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *