TOP 5 Máy điện giải ion kiềm phù hợp nhu cầu gia đình Việt

Máy điện giải ion kiềm, máy lọc nước ion kiềm, máy tạo hydro là những tên gọi các nhau của dòng máy lọc nước có buồng điện giải. Các tấm điện cực bằng platinum phủ bạch kim dùng để điện phân phân tử nước thành H+, OH-. Cơ cấu điều khiển để thu nhận Hydro, đưa nước về các mức độ kiềm khác nhau phục vụ cho các nhu cầu sử dụng.

Tham khảo thêm : [4 LÝ DO] Tại sao uống nước ion kiềm tốt cho sức khỏe

xin chia sẻ về “TOP 05 máy lọc nước điện giải ion kiềm” sử dụng trong gia đình được đánh giá cao hiện nay.

Máy điện giải ion kiềm Kangen K8 – 118tr

top 5 máy lọc nước điện giải ion kiềm phù hợp nhu cầu gia đình
 Kangen K8

Kangen K8 là Model máy có giá cao nhất thị trường, chỉ sau dòng Model công suất cao Kangen Super 501. Máy lọc nước ion kiềm Kangen K8 có xứng đáng là sản phẩm TOP #1 hay không? Tại sao rất nhiều người nổi tiếng trên thế giới hiện đang sử dụng Kangen K8.

Xuất xứ và thương hiệu: Hãng Enagic Nhật Bản là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới là dòng máy lọc nước cao cấp nhất.  Có mặt trên hơn 150 quốc gia, Kangen tự hào là dòng máy ion kiềm duy nhất nhận Dấu vàng của Hiệp hội chất lượng nước WQA. Chứng nhận chất lượng của FDA. ISO 9001 sản phẩm cải thiện sức khỏe và môi trường toàn cầu. ISO 14001 tiêu chuẩn môi trường khắc khe nhất trên thế giới. ISO 1348 Thiết bị y tế được sử dụng tại 200 bệnh viện Nhật Bản.

Số tấm điện cực: 8 tấm điện cực platinum phủ bạch kim nguyên khối, 99.9% nguyên chất

Ưu điểm: Màn hình trực quan dễ dàng sử dụng là ưu điểm mà khách hàng dễ dàng nhận biết nhất của Kangen K8. Lấy nước sử dụng bằng cách mở vòi nước và chạm nhẹ vào màn hình để chọn chế độ nước cần sử dụng.

Kangen K8 cũng là dòng máy đã nhận được phản hồi tốt từ khách hàng đã sử dụng trên toàn cầu. Ổn định chất lượng độ bền cao lên đến 25 năm, các mức độ kiềm ổn định, nước ngọt và mịn. Đây là lí do tại sao Kangen K8 thường được khách hàng đã sử dụng giới thiệu cho gia đình, người thân, bạn hữu.

Tham khảo thêmLeveluk Kangen 8

Máy điện giải ion kiềm giàu Hydro Trim Ion Gracia – 113.6tr

Top 5 máy tạo nước kiềm
                TRIM ION GRACIA

Model Gracia là sản phẩm nổi bật trong các model máy ion kiềm có bộ điều khiển chọn chế độ tại vòi.

Xuất xứ và thương hiệu: Hãng Nihon TRim- Nhật Bản là tập đoàn chuyên nghiên cứu về nước và sức khỏe chiếm 65% thị phần Nhật Bản.

Số tấm điện cực: 5 tấm điện cực Titan phủ bạch kim (Platina)

Ưu điểm: Sự kết hợp giữa công nghệ ion kiềm Trim Ion và sự tinh tế của vòi nước nóng lạnh cao cấp Grohe của Đức tạo nên sản phẩm Gracia có vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Bộ phận điều khiển chọn nước trên vòi nước. Vòi của Gracia tích hợp 2 đường nóng lạnh tiện sử dụng. Phần nước ion kiềm không sử dụng nước nóng do đặc điểm của công nghệ lọc nano và buồng điện giải. Mức độ hoàn thiện và tỉ mỉ của vòi Grohe các bạn có thể tìm hiểu thêm https://kimquoctien.com/top-3-bo-suu-tap-voi-grohe-cao-cap-nhat.html

Tham khảo thêm: TRIM ION GRACIA

Máy tạo Hydro Trim Ion Hyper – 63.6tr

top 5 máy điện giải ion kiềm
               TRIM ION HYPER

Model Trim Ion Hyper là sản phẩm nổi bật trong mức giá tầm trung

Xuất xứ và thương hiệu: Hãng Nihon TRim- Nhật Bản là tập đoàn chuyên nghiên cứu về nước và sức khỏe chiếm 65% thị phần Nhật Bản

Số tấm điện cực: 5 tấm điện cực Titan phủ bạch kim (Platina)

Ưu điểm: Nihon Trim sở hữu công nghệ thu nhận Hydro phân tử cao. Các dòng sản phẩm Trim Ion đều giàu hydro với nồng độ lên đến 800ppb. Chỉ số chống oxy hóa ( ORP) ưu Việt -1500MV.

Ngoài ra công nghệ độc quyền đảo chiều điện cực tự động giúp máy có tuổi thọ cao 15-20 năm.

Tham khảo thêmTRIM ION HYPER

Máy tạo nước Pi Biontech BTM-303D – 54tr

top 5 máy kiềm
                 Biontech BTM-303D

Model BTM-303D là sản phẩm best seller, nổi bật trong các dòng sản phẩm 7 tấm điện cực.

Xuất xứ và thương hiệu: Biontech – Hàn Quốc là thương hiệu máy Pi được tin dùng nhất tại Hàn Quốc. Hơn 100 giải thưởng Hàn Quốc và quốc tế. Hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất máy tạo nước Pi và nhiều bằng phát minh sáng chế.

Số tấm điện cực: 7 tấm bản cực titan phủ bạch kim nguyên khối. Độ tinh khiết và bền bỉ cao.

Ưu điểm: Máy tạo nước Pi BionTech được công nhận là thiết bị y tế loại 1 dùng trong gia đình bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Hệ thống tự động sục rửa bởi công nghệ sóng âm đa chiều giúp nâng cao tuổi thọ máy. Màn hình LCD báo chỉ số PH, hiển thị thời gian thay lõi, hiển thị các chế độ sử dụng.

Tham khảo thêm: Máy tạo nước Pi Biontech BTM-303D

Máy tạo nước Pi Biontech BTM-2000 – 39tr

top 5 máy tạo kiềm phù hợp với gia đình
             Biontech BTM-2000

Model BTM-2000 là sản phẩm 5 tấm điện cực có giá tốt nhất.

Xuất xứ và thương hiệu: Biontech – Hàn Quốc là thương hiệu máy Pi được tin dùng nhất tại Hàn Quốc. Hơn 100 giải thưởng Hàn Quốc và quốc tế. Hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất máy tạo nước Pi. Nhiều bằng phát minh sáng chế.

Số tấm điện cực: 7 tấm bản cực titan phủ bạch kim nguyên khối. Độ tinh khiết và bền bỉ cao.

Ưu điểm:  Nhiều khách hàng biết đến tác dụng tốt của nước ion kiềm đối với sức khỏe. Nhưng gặp khó khăn về vấn đề tài chính. BTM-2000 là Model máy ion kiềm có giá tốt nhất nhưng vẫn mang lại đầy đủ ưu điểm của nước ion kiềm. Thay vì chỉ có 3 tấm điện cực như một số sản phẩm giá thấp khác. BTM-2000 vẫn có 5 tấm điện cực để đảm bảo công suất điện phân và cho ra nguồn nước tốt. Công nghệ sục rửa sóng âm đa chiều của Biontech giúp tuổi thọ máy tốt hơn 15-20 năm.

Tham khảo thêmMáy tạo nước Pi Biontech BTM-2000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *